ทำทานอย่างปราณีต ด้วย ชุดสังฆทานยาสมุนไพรรักษาโรค Poonrada
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
การทำทานด้วยยา กับ พระภิกษุสงฆ์ การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ คำกล่าวนี้เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินมาตั้งแต่เด็ก เพราะการไม่มีโรค จะนำมาซึ่งการมีเงิน มีทอง มีความสุขเพราะเรามีร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงไว้ทำประโยชน์ หรือ ทำมาหากินได้ แต่ถ้าเมื่อไหร่ป่วยก็ทำอะไรไม่ได้เกิดความทุกข์ขึ้นทันที วันนี้อยากจะมาแบ่งปันเรื่องราว “การทำสั…
บรรเทาอาการกรดไหลย้อน ด้วยผลิตภัณฑ์จาก poonrada ยอดขายอันดับหนึ่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลีกเลี่ยงอาการกรดไหลย้อนง่ายๆ กรดไหลย้อนกินอะไรหาย อาการกรดไหลย้อน เป็นหนึ่งในปัญหาสุขภาพพื้นฐานที่หลายๆคนคงเคยประสบกับตัวเองหรือคนรอบข้างมาบ้างแล้ว ซึ่งก็คงจะรู้กันดีว่า มันค่อนข้างจะเป็นปัญหากวนใจพอสมควร ในการใช้ชีวิตประจำวัน ดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธี หลีกเลี่ยงอาการกรดไหลย้อนง่ายๆ แล้วกรดไหลย้อนกินอะไรหาย ซึ่งมีวิธ…
ออฟฟิศซินโดรม รักษาที่ไหนดี? วิธีรักษาอาการ ปวดหัว คอ บ่า ไหล่ ด้วยสมุนไพร โดยไม่ต้องผ่าตัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
โรคออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome) ปวดหัว คอ ไหล่ หลัง ซึ่งเกิดจากการที่ต้องนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ หรือ ทำงานอย่างใด อย่างหนึ่ง ด้วยท่าทางซ้ำๆ ต่อเนื่องเป็นเวลานาน เป็นอีกอาการหนึ่งที่ หนุ่ม สาว ออฟฟิต เป็นจำนวนมาก กำลังเผชิญอยู่ และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เกิดคำถามมากมายเช่น ออฟฟิศซินโดรม เกิดจากอะไร? ออฟฟิศซ…
รู้ทัน! ก่อนสาย สมุนไพรเบาหวานรักษาได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
อย่ามองข้าม สมุนไพรเบาหวาน ที่ช่วยคุณทันเวลา! ปัจจุบันนี้สังคมเริ่มเปลี่ยนไป และผู้คนต่างก็ใช้ชีวิตที่เร่งรีบ จนลืมดูแลสุขภาพ อาหารการกินและการออกกำลังกาย ทุกอย่างล้วนถูกละเลย อย่างอาหารเราก็ซื้อที่ 7-eleven เพราะมันสะดวกและประหยัดเวลา จนทำให้เราทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ กินแต่อาหารสำเร็จรูปมากเกินไป และหลังจากกลับจากที่ทำงาน เชื่อท…
เลือกทานยาแก้กรดไหลย้อนอย่างไรให้ได้ผลดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
จะดีกว่าไมเลือกกินยาแก้กรดไหลย้อนของpoonrada ปัจจุบันจะพบอาการโรคกรดไหลย้อน ได้ประมาณ 10-15% ส่วนมากจะเกิดจากอาหารไม่ย่อย โดยสามารถพบได้ในทุกเพศทุกวัย ซึ่งเริ่มจากเด็กแรกเกิดไปจนถึงผู้สูงอายุเลยทีเดียว โดยเฉพาะจะเกิดกับผู้สูงอายุหรือวัยชราอายุประมาน 40 ขึ้นไป จากการสำรวจได้รายงานว่า ในทางตะวันตกจะพบคนมีอาการกรดไหลย้อน 10-15% โดย…
หายขาดด้วย Poonrada สุดยอดสมุนไพรแก้ริดสีดวง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หายขาดด้วย Poonrada สุดยอดสมุนไพรแก้ริดสีดวง ให้ Poonrada สมุนไพรแก้ริดสีดวงดูแลรูทวารของคุณสิค่ะ เพื่อนๆหลายคนคงทราบว่าอากาศริดสีดวงเกิดจากอะไร ซึ่งบางคนอาจเลี่ยงไม่ได้กับการต้องถ่ายอุจาระด้วยการเบ่งที่ใช้แรงค่อนข้างเยอะ เนื่องจากการที่ท้องผูกไม่กินผัก อดอาหารบ้าง ไม่กินอาหารครบ 5 หมู่ หรือแม้แต่กระทั่งการพักผ่อนไม่เพียงพอ จนทำ…
วิธีการดูแล และ รักษา แผลเบาหวาน ที่เท้า แผลกดทับ สำหรับผู้ที่มี น้ำตาลในเลือดสูง ให้หายขาด ด้วยการทายาสมุนไพร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เป็นแผลติดเชื้อ แผลกดทับ ที่เท้าจาก เบาหวาน ต้องดูแล รักษา อย่างไรให้หายขาด? ผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน ระดับน้ำตาลในเลือดสูง มักมีแผลที่เท้า ที่มีอาการ ติดเชื้อ กดทับ และ เรื้อรัง คำถามที่หลายคนอยากรู้คือ แผลจากเบาหวาน ซึ่งเป็นสาเหตุให้หลายคนต้องตัดขา เกิดจากอะไร เราจะต้องดูแลผู้ป่วยอย่างไร และ ยารักษาให้หายขาดไหมมีไหม ในบทความนี…
สาเหตุที่ทำให้เกิดสิวบนหน้า มีปัจจัยมาจากอะไรบ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ผิวหน้าจุดที่เด่นที่สุดบนร่างกายของเรา เพราะจะต้องพบปะกับผู้คนอยู่บ่อยครั้ง สิวปัญหาของคนเราที่เป็นที่รำคาญใจและสร้างความวุ่นวายใจให้แก่คนเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติโดยสิวนั้นมักจะทำให้บุคคลนั้นเกิดความไม่มั่นใจละเขินอายในการที่จะพบปะกับผู้คนซึ่งบริเวณที่มักจะเกิดสิวได้แก่บริเวณที่มีรูขุมขนมากและมีต่อมน้ำมันที่…
วิธีรักษาโรคไซนัสอักเสบเรื้อรัง โรคริดสีดวงจมูก ให้หายขาด โดยไม่ต้องผ่าตัด ตามหลักการแพทย์แผนไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
วิธีรักษาริดสีดวงจมูก (ไซนัสอักเสบ) ให้หายขาดด้วยตัวเอง แบบธรรมชาติ ตามหลักการแพทย์แผนไทย อาการโพรงข้างจมูกอักเสบ หรือ ไซนัสอักเสบ เป็นอาการยอดฮิตอีกหนึ่งอย่างที่คนจำนวนมากกำลังหาทางรักษาอยู่ ผู้ที่มีอาการบางท่านอาจกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะผ่าตัดดีหรือไม่ ในบทความนี้ทางร้านปุณรดาจะมาแบ่งปัน “วิธีรักษาโรคไซนัสให้หายขาด โดยไม่ต…
กรดไหลย้อนมีสาเหตุมาจากอะไร และจะมีวิธีป้องกันอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
กรดไหลย้อนอาการผิดปกติของการเสื่อมสมรรถภาพของอวัยวะในบริเวณหูรูดของหลอดอาหารอวัยวะในร่างกายของคนเรานั้นถือว่าเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์อย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้เพราะว่าทุกอย่างในร่างกายของเรานั้นสามารถทำงานควบคู่กันและมีอวัยวะที่แตกต่างและมากมายที่เราไม่รู้มาก่อนอย่างเช่น 1.เส้นเลือดในร่างกายของมนุษย์เรานั้นมีความยาวมากถึง 96,500 กิโลเมตร…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 57 บทความ


ผู้ก่อตั้ง poonrada

1,200.00 บาท
900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

0869556366
facebook

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,209,520 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด972,703 ครั้ง
เปิดร้าน12 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท22 ก.ย. 2560
Go to Top