คุณเป็นแผลในกระเพาะอาหาร หรือกรดไหลย้อนกันแน่ ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
คุณเป็นแผลในกระเพาะอาหาร หรือกรดไหลย้อนกันแน่? ด้วยพฤติกรรมและนิสัยการทานอาหารของคนในปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้คนส่วนใหญ่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารมากขึ้นโดยไม่รู้ตัวสำหรับอาการที่พบได้บ่อยจนแทบจะกลายเป็นเรื่องปกติ ได้แก่ ท้องอืด ปวดท้อง แน่นท้อง แสบท้อง ซึ่งอาการเหล่านี้มักเกิดจากแผลในกระเพาะอาหารและกรดไหลย้อนนั่นเอง …
ขมิ้นชัน ช่วยรักษากรดไหลย้อนของคุณได้จริงหรือไม่ อ่านต่อ...
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ขมิ้นชัน ช่วยรักษากรดไหลย้อนของคุณได้จริงหรือไม่? มาหาคำตอบกันเถอะ..."ขมิ้นชัน" เป็นพืชสมุนไพรที่พบได้ทั่วไปในแถบเขตร้อนของทวีปเอเชีย นิยมใช้เป็นทั้งเครื่องสำอาง ใช้แต่งสี กลิ่น และรสของอาหาร อีกทั้งขมิ้นชัน ได้ถูกนำมาใช้เป็นยารักษาโรคตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบัน ขมิ้นชัน มีสรรพคุณช่วยรักษากรดไหลย้อนหรือไม่? ด้วยประโยชน์ที่มากม…
ไมเกรน ปวดหัวข้างเดียว และยารักษาที่ดีที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ไมเกรน ปวดหัวข้างเดียว และยารักษาที่ดีที่สุดอาการปวดหัวข้างเดียว หรือ ไมเกรน (Migraines) เป็นโรคที่ทำให้เกิดอาการปวดหัวรุนแรงชนิดหนึ่ง ผู้ที่เป็นมักจะปวดหัวบ่อย รู้สึกปวดตุบ ๆ เหมือนชีพจรกำลังเต้น และรุนแรงขึ้น เราสามารถรักษาหายได้ง่ายๆ ด้วยสมุนไพรใกล้ตัวค่ะ อาการปวดอาจเป็นบริเวณขมับหรือท้ายทอย โดยจะปวดหัวเพียงข้างเดียว ซึ่งบางค…
โรคที่คนไทยต้องระวัง! ในช่วงอากาศร้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
โรคที่คนไทยต้องระวัง! ในช่วงอากาศร้อนจากข้อมูลสถิติ ของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่าในปี 2546 มีอัตราผู้เสียชีวิตด้วยโรคที่เกิดจากความร้อนมากกว่า 8,000 ราย สำหรับประเทศไทยนั้น ด้วยสภาพภูมิอากาศที่ร้อนขึ้นเรื่อย ๆ จึงนับว่ามีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคร้าย หรืออาการไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ที่เกิดจากความร้อนไม่น้อยไปกว่…
วิธีรักษากรดไหลย้อน ให้หายขาดอย่างปลอดภัย ด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
อยากหายขาดจากกรดไหลย้อนต้องทำยังไง? หลายๆท่าน ที่เผชิญกับความทุกข์ทรมาณของ “โรคกรดไหลย้อน” ไม่ว่าจะรักษาด้วยวิธีใด ก็ยังไม่หายขาดสักที ยังคงมี อาการจุกเสียด แน่นท้อง รู้สึกแสบร้อนกลางอก และอาหารไม่ย่อยเป็นประจำ หรือแทบทุกครั้งที่ทานอาหารเลยก็ว่าได้ แม้บางท่านไม่ได้ทานอาหารรสเผ็ดร้อน แต่ก็ยังเป็นกรดไหลย้อนได้อยู่ดี นั…
โรคกรดไหลย้อนรักษาอย่างไร? วิธีรักษากรดไหลย้อนให้หายขาดด้วยสมุนไพรไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
โรคกรดไหลย้อนรักษาอย่างไร? วิธีรักษากรดไหลย้อนให้หายขาดด้วยตัวเองแบบธรรมชาติ อาการแสบร้อนกลางอก (Heartburn) เรอเปรี้ยว เป็นหนึ่งในโรคที่ผู้คนปัจจุบันกำลังเผชิญมากที่สุดโรคหนึ่ง และเนื่องจากมีลูกค้าหลายท่านของทาง Poonrada ที่มีปัญหาดังกล่าว ในบทความนี้ร้าน Poonrada จึงอยากจะมาแบ่งปัน "วิธีรักษาโรคกรดไหลย้อนให้หายขาดด้วยสมุนไพร" ใ…
ไทรอยด์เป็นพิษรักษาหายไหม? วิธีรักษาไทรอยด์ สูง/ต่ำ อ้วน/ผอม แบบธรรมชาติด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วิธีรักษาไทรอยด์เป็นพิษแบบธรรมชาติให้หายขาดด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทย ในปัจจุบัน โรคไทรอยด์เป็นพิษ เป็นอีกโรคหนึ่งที่มีจำนวนผู้ป่วยเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก และเนื่องจากอาการของโรคไทรอยด์ก็แตกต่างกันไปได้ตามแต่ตัวบุคคล จึงทำให้ผู้ป่วยอาจคาดไม่ถึงว่าอาการที่เป็น เกิดจากความผิดปกติในการทำงานของต่อมไทรอยด์ ในบทความนี้ทางร้าน ปุณรดา จะมาแ…
เมื่อมีอาการตกขาว ควรเลือกยาแก้ตกขาวยี่ห้อไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ปัญหาและที่มาของอาการตกขาว เป็นตกขาวมานาน ช่องคลอดมีกลิ่น จะใช้ยาแก้ตกขาวยี่ห้อไหนดี โดยปกติแล้วอาการตกขาวนั้นจะเกิดขึ้นเป็นปกติสำหรับผู้หญิงโดยจะมีลักษณะคล้ายกับแป้งเปียกคือมีลักษณะเป็นมูกเหลวใสไม่มีสีมีกลิ่นเฉพาะแต่ไม่เหม็นมีความเป็ดกรดอ่อนๆ โดยจะเกิดในช่องคลอดพอชุ่มโดยอาการตกขาวนั้นจะพบได้ทั่วไปในกลุ่มผู้หญิงแต่ปริมาณของการตก…
ไขข้อข้องใจ จริงหรือไม่ "มีสารเสตียรอยด์ ในสมุนไพรไทย"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
มี “สารสเตียรอยด์” อยู่ในยาแผนโบราณ จริงหรือ? หลังจากที่กระทรวงสาธารณสุข ประกาศว่า “อย่าหลงไปทาน ยาลูกกลอน ซึ่งเป็นยาสมุนไพรไทยที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ เพราะเกรงว่าจะมีสารสเตียรอยด์” เป็นเหตุให้ผู้ที่สนใจรักษาด้วยยาสมุนไพร กังวลและถามกันมาเยอะว่า ยาสมุนไพรที่ฉันกำลังกินอยู่ หรือกำลังจะซื้อนี้ มีสารสเตียรอย…
เผยเคล็ดลับ วิธีป้องกันภาวะหัวใจวายเฉียบพลันด้วย สมุนไพรลดไขมันในเลือด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน ป้องกันด้วย สมุนไพรลดไขมันในเลือด นับว่าเป็นเรื่องที่น่ากลัวอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับ “ภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน” ซึ่งเป็นสาเหตุการตายอันดับ 2 ของประเทศไทย ด้วยการที่ภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน เป็นภาวะที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันจาก “ไขมันอุดตันในเส้นเลือด” คร่าชีวิตผู้คนอย่างมากมาย โดยไม่มีอาการ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 72 บทความ

Q&A


หน้าร้าน Poonrada

ร้านขายยาปุณรดา
(Poonrada)

1,200.00 บาท
900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

0869556366
facebook

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,651,463 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,333,599 ครั้ง
เปิดร้าน12 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท22 เม.ย. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก