12 อาการวัยทอง (Menopause) วัยหมดประจำเดือนในผู้หญิง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
12 สัญญาณ อาการวัยทอง วัยหมดประจำเดือนในผู้หญิง วัยทอง (Menopause) หรือ วัยหมดประจำเดือนของผู้หญิง เป็นช่วงที่ร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดครั้งนึง โดยภาวะวัยทองนี้ จะเกิดในช่วงอายุเฉลี่ยประมาณ 50 ปีอาการที่เปลี่ยนแปลงนั้นหลายคนเรียกอาการนี้ว่า “เลือดจะไปลมจะมา” ซึ่งเป็นสิ่งที่บ่งบอกได้อย่างตรงตัวที่สุด ปริมาณลมใน…
เคล็ดลับวิธี รักษาโรคสะเก็ดเงินให้หายขาด ด้วยสมุนไพรไทย l ยาสมุนไพรรักษาเรื้อนกวาง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เคล็ดลับวิธี รักษาโรคสะเก็ดเงินหายขาด ด้วยสมุนไพรไทย สะเก็ดเงิน สะเก็ดเงิน หรือ เรื้อนกวาง เป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่ง ที่ผิวหนังอักเสบเป็นผื่น ปื้นแดง และมีเกล็ดสีขาว (หรือสีเงิน) ปกคลุม จึงเรียกโรคนี้ว่า ”สะเก็ดเงิน ” โดยมักพบใน บริเวณ ข้อศอก เข่า หลังมือ หลังเท้า หนังศรีษะ และ ใบหน้า ในบทความนี้ร้านปุณรดาจะมาแบ่งปัน "…
โรคกรดไหลย้อนรักษาอย่างไร? วิธีรักษากรดไหลย้อนให้หายขาดด้วยสมุนไพรไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
โรคกรดไหลย้อนรักษาอย่างไร? วิธีรักษากรดไหลย้อนให้หายขาดด้วยตัวเองแบบธรรมชาติ อาการแสบร้อนกลางอก (Heartburn) เรอเปรี้ยว เป็นหนึ่งในโรคที่ผู้คนปัจจุบันกำลังเผชิญมากที่สุดโรคหนึ่ง และเนื่องจากมีลูกค้าหลายท่านของทาง Poonrada ที่มีปัญหาดังกล่าว ในบทความนี้ร้าน Poonrada จึงอยากจะมาแบ่งปัน "วิธีรักษาโรคกรดไหลย้อนให้หายขาดด้วยสมุนไพร" ใ…
เผยเคล็ดลับ วิธีรักษาอาการตกขาวเยอะ มีกลิ่นเหม็น คัน ด้วยสมุนไพรรักษาตกขาวโดยเฉพาะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
อาการตกขาวผิดปกติมีสาเหตุจากอะไร และ ยาสมุนไพรอะไรรักษาอาการตกขาวได้ผล พบคำตอบได้ที่นี่ ตกขาว หรือ ระดูขาว คือ อะไร ตกขาว คือ สารคัดหลั่งชนิดหนึ่ง ที่ร่างกายขับ หรือ หลั่งออกมาทางช่องคลอด เพื่อช่วยหล่อลื่นช่องคลอด ช่วยขับสิ่งแปลกปลอม ฆ่าเชื้อดรค และปรับสภาพความเป็นกรด-ด่าง ในช่องคลอด โดยตกขาวที่ปกตินี้จะขับออกมาก่อนและหลัง มีประ…
เป็นริดสีดวงตอนท้อง ทําไงดี? วิธีรักษาริดสีดวงขณะตั้งครรภ์ด้วยสมุนไพรไทย ที่ดีที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
มีอาการริดสีดวงทวารขณะตั้งครรภ์ต้องทำยังไง บทความนี้มีคำตอบ อาการริดสีดวงทวาร ขณะตั้งครรภ์เป็นหนึ่งในปัญหาที่สร้างความทรมานให้กับคุณแม่มือใหม่จำนวนมาก และเนื่องจากการเลือกรับประทานยาสำหรับคนท้องนั้นก็ต้องใช้ความระมัดระวังสูง ในบทความนี้ทางร้านปุณรดาจึงอยากจะมาแบ่งปัน “วิธีง่ายๆที่จะช่วย บรรเทา และ รักษา โรค ริดสีดวงทวาร สำ…
สูตรลับ รักษาสิวอุดตันให้หายขาด ด้วยตัวเอง | วิธีรักษาสิวอุดตันด้วยสมุนไพร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
รักษาสิวอุดตันให้หายขาดด้วยตัวเอง | วิธีรักษาสิวอุดตันด้วยสมุนไพร สิวอุดตัน เมื่อพูดถึงคำว่า ”สิวอุดตัน” เชื่อว่าหลายคนรู้จักกันดี ทั้งที่เคยมีประสบการณ์ตรง และเคยได้ยินคนรอบตัวพูดกัน ด้วยขนาดที่เล็กของสิวอุดตัน นี้ก็ก่อให้เกิดปัญหาใหญ่ในชีวิตของหลายคน จนต้องหาทางแก้ ทางรักษากันจนปวดหัว วันนี้ปุณรดา บิวตี้ ซีเคร็ต จะ…
สูตรล้างพิษตับ และ ล้างไขมันลำไส้ เพื่อขับสารพิษออกจากร่างกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนคงสงสัยว่า... "ล้างพิษตับและล้างลำไส้" คืออะไร และ ดียังไง วันนี้เรามีคำตอบ!! ตับสำคัญอย่างไร ? ตับเป็นอวัยวะที่ รวบรวมพิษและกำจัดพิษออก จากร่างกาย ตับจึงมีความสำคัญต่อร่างกายมาก... ตำแหน่ง : ตั้งอยู่ช่องท้องใต้ชายโครงขวา น้ำหนัก: 1.3-3 กิโลกรัม หน้าที่: ทำหน้าที่ในร่างกาย 40 อย่าง และยังมีหน้าที่ย่อย 500 อย่าง เช่น เก็บสา…
วิธีรักษาไมเกรนแบบธรรมชาติ แก้ไมเกรนได้ไม่ต้องพึ่งยา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
แก้ไมเกรนด้วยวิธีธรรมชาติ วิธีรักษาไมเกรนด้วยตนเองง่ายๆ ไม่ต้องพึ่งยา ไมเกรน ขึ้น!!!! ทำงานไม่ไหว มึนหัน ปวดกระบอกตา เชื่อว่าหลายคนมีอาการเช่นนี้เป็นประจำ ยิ่งงานเยอะยิ่งเป็นบ่อย กินยาก็แล้ว ไปหาหมอมาก็แล้ว แต่ก็ยังเป็นๆหายๆ ถ้าอยากหายเลย วันนี้ ปุณรดาจะมาแบ่งปันเคล็ดลับ “วิธีรักษาอาการไมเกรนแบบธรรมชาติง่ายๆด้วยตนเอง&rdquo…
วิธีดูแลร่างกายในการ รักษา ฝีคัณฑสูตร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
วิธีดูแลร่างกายในการรักษา ฝีคัณฑสูตร 1. ทานอาหารที่ดี มีประโยชน์ โดยอาหารที่แนะนำมีดังนี้ - ข้าวกล้อง ธัญพืชต่างๆ เช่น ลูกเดือย ถั่วเขียว ถั่วขาว ถั่วเหลือง ถั่วลันเตา - เห็ดฟาง เห็ดนางฟ้า เห็ดหูหนู - น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง(หวานน้อย) - เนื้อสัตว์ที่ทานได้ ปลา ไก่ หมู และไข่ - ผักที่มีฤทธิ์เย็นเช่น กะหล่ำดอก กวางตุ้ง ผักกาดขาว ผ…
เบาหวานหายได้ง่ายนิดเดียว! วิธีรักษาเบาหวานให้หายขาดด้วยสมุนไพร ตามหลักแพทย์แผนไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ในปัจจุบันองค์การอนามัยโลก(WHO) ยกให้โรคเบาหวานอันตรายยิ่งกว่าโรคเอดส์!!! เนื่องจากเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่โรคไม่ติดเชื้อคร่าชีวิตมนุษย์ได้ใกล้เคียงกับโรคติดเชื้อ โดยสาเหตุสำคัญที่ทำให้โรคเบาหวานอันตรายคือ “ผู้ป่วยเบาหวานมากกว่าครึ่งหนึ่งไม่รู้ตัวว่าป่วย” จึงไม่ได้ป้องกันรักษาอย่างถูกต้อง วันนี้ทางร้านปุณรดาจึง…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 60 บทความ


ผู้ก่อตั้ง poonrada

1,200.00 บาท
900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

0869556366
facebook

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,325,497 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,067,535 ครั้ง
เปิดร้าน12 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท17 พ.ย. 2560
Go to Top