วิธีแก้อาการท้องผูกเรื้อรัง (Constipation) ด้วยสมุนไพร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
วิธีแก้อาการท้องผูกเรื้อรัง (Constipation) ด้วยสมุนไพร เบื่อไหมกับอาการท้องผูกเหล่านี้? ต้องนั่งในห้องน้ำนานๆแต่สุดท้ายก็ถ่ายออกมานิดเดียว ถ่ายไม่ออกก็ต้องทน อึดอัด แน่นท้อง กินอะไรนิดอะไรหน่อยก็อ้วน หน้า ท้องใหญ่ จากประสบการณ์ของคนที่ ท้องผูกเรื้อรัง และจากคนที่ใช้จริง วันนี้เราขอแชร์ประสบการณ์และบอกเล่า "เรื่องราวของคนที่เคยมี…
3 ขั้นตอน รักษาสิวอุดตันให้หายด้วยสมุนไพร แบบธรรมชาติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
3 ขัั้นตอน รักษาสิวอุดตันให้หายด้วยสมุนไพร แบบธรรมชาติ สิวอุดตัน หากพูดถึง สิวอุดตัน เชื่อว่าหลายคนคงเคยเป็น มีทั้ง สิวอุดตันหัวเปิด (สิวอุดตันหัวดำ) สิวหัวปิด (สิวอุดตันหัวขาว) ซึ่งนอกเป็นปัญหาที่สร้างความรำคาญใจ และ ความหงุดหงิดใจให้กับเราแล้ว ยังเป็นสาเหตุทำให้ผิวเราไม่เรียบ เนียน และที่สำคัญ นานวันเข้าบางเม็ดก็กลายเป็น สิวอั…
ที่ฉันขาลาย เพราะ น้ำเหลืองเสีย หรือแค่ แพ้เฉยๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
จากประสบการณ์ตรงของอดีตเด็กขาลายเพราะยุงกัด แต่ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกว่า ที่ขาลายเพราะ ”น้ำเหลืองไม่ดี น้ำเหลืองเสีย” แล้วความจริงเรื่องนี้เป็นอย่างไร จนถึงวันนี้ผ่านมา 24 ปี ก็พึ่งค้นพบคำตอบที่แท้จริง อาการคันแบบไม่มีสาเหตุ ตุ่มแดงที่ขึ้นแบบไม่มีที่มาที่ไป หรือ อาการแพ้สิ่งที่มากระตุ้น หรือ สัมผัสเรา จนทำให้เกิดอาการคัน …
วิธีรักษาฝีคัณฑสูตรให้หายขาด โดยไม่ผ่าตัด ตามหลัก แพทย์แผนไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
วิธีรักษาฝีคัณฑสูตรให้หายขาด โดยไม่ผ่าตัด ตามหลัก แพทย์แผนไทย ฝีคัณฑสูตร เป็นโรคที่ในปัจจุบันเราอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกัน แต่ก็มีหลายคนที่กำลังเผชิญกับโรคนี้เช่นกัน โดยส่วนใหญ่ผู้ชายจะมีโอกาสเป็นโรคนี้ได้มากกว่าผู้หญิงถึง 3 เท่าเลยทีเดียว วันนี้เราจะมาทำความรู้จัก โรคฝีคัณฑสูตร รวมทั้งเรียนรู้ "วิธีป้องกัน และ รักษาโรคฝีคัณฑสูตรหายข…
ไทรอยด์เป็นพิษรักษาหายไหม? วิธีรักษาไทรอยด์เป็นพิษแบบธรรมชาติด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
วิธีรักษาไทรอยด์เป็นพิษแบบธรรมชาติด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทย ในปัจจุบัน โรคไทรอยด์เป็นพิษ เป็นอีกโรคหนึ่งที่มีจำนวนผู้ป่วยเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก และเนื่องจากอาการของโรคไทรอยด์ก็แตกต่างกันไปได้ตามแต่ตัวบุคคล จึงทำให้ผู้ป่วยอาจคาดไม่ถึงว่าอาการที่เป็น เกิดจากความผิดปกติในการทำงานของต่อมไทรอยด์ ในบทความนี้ทางร้าน ปุณรดา จะมาแบ่งปัน "ว…
บอกลาริดซี่ (ริดสีดวง) อีซี่ ใน 3 ขั้นตอน: วิธีรักษาริดสีดวงแตก ปวด บวม อักเสบ ด้วยสมุนไพร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
3 ขั้นตอนวิธีรักษาโรค“ริดสีดวงทวารหนัก” (Hemorrhoids) ให้หายขาด ริดสีดวง หากพูดถึงปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่าย "ริดสีดวง" น่าจะติดอันดับ Top 3 ปัญหายอดฮิตของ คนไทย เพราะริดสีดวงทวารเป็นอาการที่มาพร้อมกับที่บรรพบุรุษ ของมนุษย์มีการวิวัฒนาการ แยกจากลิง จากเดิมที่มีการเดินโดยลำตัวขนานกับพื้นดิน ก็กลายมาเป็นการเดินยืนตัวตรง…
วิธีการดูแล และ รักษา แผลเบาหวาน ที่เท้า แผลกดทับ สำหรับผู้ที่มี น้ำตาลในเลือดสูง ให้หายขาด ด้วยการทายาสมุนไพร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
เป็นแผลติดเชื้อ แผลกดทับ ที่เท้าจาก เบาหวาน ต้องดูแล รักษา อย่างไรให้หายขาด? ผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน ระดับน้ำตาลในเลือดสูง มักมีแผลที่เท้า ที่มีอาการ ติดเชื้อ กดทับ และ เรื้อรัง คำถามที่หลายคนอยากรู้คือ แผลจากเบาหวาน ซึ่งเป็นสาเหตุให้หลายคนต้องตัดขา เกิดจากอะไร เราจะต้องดูแลผู้ป่วยอย่างไร และ ยารักษาให้หายขาดไหมมีไหม ในบทความนี…
เบาหวานหายได้ง่ายนิดเดียว! วิธีรักษาเบาหวานให้หายขาดด้วยสมุนไพร ตามหลักแพทย์แผนไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
ในปัจจุบันองค์การอนามัยโลก(WHO) ยกให้โรคเบาหวานอันตรายยิ่งกว่าโรคเอดส์!!! เนื่องจากเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่โรคไม่ติดเชื้อคร่าชีวิตมนุษย์ได้ใกล้เคียงกับโรคติดเชื้อ โดยสาเหตุสำคัญที่ทำให้โรคเบาหวานอันตรายคือ “ผู้ป่วยเบาหวานมากกว่าครึ่งหนึ่งไม่รู้ตัวว่าป่วย” จึงไม่ได้ป้องกันรักษาอย่างถูกต้อง วันนี้ทางร้านปุณรดาจึง…
เคล็ดลับวิธี รักษาโรคสะเก็ดเงินให้หายขาด ด้วยสมุนไพรไทย l ยาสมุนไพรรักษาเรื้อนกวาง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
เคล็ดลับวิธี รักษาโรคสะเก็ดเงินหายขาด ด้วยสมุนไพรไทย สะเก็ดเงิน สะเก็ดเงิน หรือ เรื้อนกวาง เป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่ง ที่ผิวหนังอักเสบเป็นผื่น ปื้นแดง และมีเกล็ดสีขาว (หรือสีเงิน) ปกคลุม จึงเรียกโรคนี้ว่า ”สะเก็ดเงิน ” โดยมักพบใน บริเวณ ข้อศอก เข่า หลังมือ หลังเท้า หนังศรีษะ และ ใบหน้า ในบทความนี้ร้านปุณรดาจะมาแบ่งปัน "…
โรคกรดไหลย้อนรักษาอย่างไร? วิธีรักษากรดไหลย้อนให้หายขาดด้วยสมุนไพรไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
โรคกรดไหลย้อนรักษาอย่างไร? วิธีรักษากรดไหลย้อนให้หายขาดด้วยตัวเองแบบธรรมชาติ อาการแสบร้อนกลางอก (Heartburn) เรอเปรี้ยว เป็นหนึ่งในโรคที่ผู้คนปัจจุบันกำลังเผชิญมากที่สุดโรคหนึ่ง และเนื่องจากมีลูกค้าหลายท่านของทาง Poonrada ที่มีปัญหาดังกล่าว ในบทความนี้ร้าน Poonrada จึงอยากจะมาแบ่งปัน "วิธีรักษาโรคกรดไหลย้อนให้หายขาดด้วยสมุนไพร" ใ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 63 บทความ

หน้าร้าน Poonrada

ร้านขายยาปุณรดา
(Poonrada)

1,200.00 บาท
900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

0869556366
facebook

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,462,223 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,179,057 ครั้ง
เปิดร้าน12 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท19 ม.ค. 2561
Go to Top