9 เมนูอาหาร ผัก ผลไม้ ควรกิน และ ควรหลีกเลี่ยง สำหรับผู้ที่เป็นกรดไหลย้อน และ วิธีรักษาด้วยสมุนไพรไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อาหารสำหรับคนเป็นกรดไหลย้อน การใช้ชีวิตเร่งรีบ และ ขาดความรู้ความเข้าใจ ทำให้เราเลือกกินอาหารที่ไม่เหมาะสม ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักของ โรคกรดไหลย้อน ทำให้จำนวนคนเป็นโรคกรดไหลย้อนในปัจจุบันเพิ่มมากขึ้น ปุณรดายาไทย เข้าใจถึงปัญหานี้ ในบทความนี้เราจึงรวบรวมเอาความรู้เกี่ยวกับ "อาหารสำหรับคนเป็นกรดไหลย้อน ทั้ง อาหารที่ช่วยลดกรดในกร…
วิธีรักษาโรคไซนัสอักเสบเรื้อรัง โรคริดสีดวงจมูก ให้หายขาด โดยไม่ต้องผ่าตัด ตามหลักการแพทย์แผนไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
วิธีรักษาริดสีดวงจมูก (ไซนัสอักเสบ) ให้หายขาดด้วยตัวเอง แบบธรรมชาติ ตามหลักการแพทย์แผนไทย อาการโพรงข้างจมูกอักเสบ หรือ ไซนัสอักเสบ เป็นอาการยอดฮิตอีกหนึ่งอย่างที่คนจำนวนมากกำลังหาทางรักษาอยู่ ผู้ที่มีอาการบางท่านอาจกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะผ่าตัดดีหรือไม่ ในบทความนี้ทางร้านปุณรดาจะมาแบ่งปัน “วิธีรักษาโรคไซนัสให้หายขาด โดยไม่ต…
คุณเป็นแผลในกระเพาะอาหาร หรือกรดไหลย้อนกันแน่ ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
กรดไหลย้อน หรือ แผลในกระเพาะอาหาร กันแน่ที่คุณเป็น? ด้วยพฤติกรรมและนิสัยการทานอาหารของคนในปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้คนส่วนใหญ่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารมากขึ้น ซึ่งโรคที่พบได้บ่อยจนแทบจะกลายเป็นเรื่องปกติ กรดไหลย้อน และ แผลในกระเพาะอาหาร ในบทความนี้้ราจะมาเล่าถึง "ความแตกต่างระหว่างโรคกรดไหลย้อน กับ แผลในกระเพาะอาหาร แ…
รวมรีวิว ผลการรักษาฝีคัณฑสูตร ด้วยยาสมุนไพร A-SET โดยไม่ต้องผ่าตัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
รวมรีวิว ประสบการณ์รักษาฝีคัณฑสูตร ด้วยชุดยาสมุนไพร A-SET "ฝีคัณฑสูตรหายได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด"ประสบการณ์หลัง รักษาฝีคัณฑสูตรด้วยสมุนไพร คนที่ 1ประสบการณ์หลัง รักษาฝีคัณฑสูตรด้วยสมุนไพร คนที่ 2ประสบการณ์หลัง รักษาฝีคัณฑสูตรด้วยสมุนไพร คนที่ 3ประสบการณ์หลัง รักษาฝีคัณฑสูตรด้วยสมุนไพร คนที่ 4ประสบการณ์หลัง รักษาฝีคัณฑสูตรด้วยสมุนไพร…
"4 ระยะของริดสีดวงทวารหนัก" ถ้าคุณได้รู้จัก จะรักษาหายเร็วขึ้น!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ริดสีดวง 4 ระยะ: อาการ และ วิธีรักษาด้วยตัวเองริดสีดวงภายใน กับ ริดสีดวงภายนอก คืออะไรกันนะ วันนี้ปุณรดา ยาไทย จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับริดสีดวงทั้ง 2 ชนิดนี้ พร้อมด้วย วิธีแยกระยะของโรคริดสีดวง และเคล็ดลับการรักษาริดสีดวงด้วยตัวเองแบบง่ายๆ แต่ได้ผลดีเกินคาดมาฝากกันค่ะ ริดสีดวงทวารหนักคืออะไร ริดสีดวงทวาร คือการที่หลอดเลือดของลำไส…
4 ขั้นตอน รักษาสิวอุดตันให้หายด้วยสมุนไพร แบบธรรมชาติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
4 ขั้นตอน รักษาสิวอุดตันให้หายด้วยสมุนไพร แบบธรรมชาติ สิวอุดตัน หากพูดถึง “สิวอุดตัน” ไม่ว่าจะเป็นสิวที่ใบหน้า แผ่นหลัง หน้าอก หรือตามร่างกาย ล้วนสร้างความรำคาญใจให้เราไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ โดยเฉพาะสาวๆที่มักจะเป็นสิวอุดตันที่แก้ม หรือบนหน้าผาก ทำให้แต่งหน้าไม่เรียบเนียนเหมือนแต่ก่อนเลย... อันที่จริงการจะกำจัดสิวอุดต…
วิธีรักษากรดไหลย้อน ให้หายขาดอย่างปลอดภัย ด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
อยากหายขาดจากกรดไหลย้อนต้องทำยังไง? หลายๆท่าน ที่เผชิญกับความทุกข์ทรมาณของ “โรคกรดไหลย้อน” ไม่ว่าจะรักษาด้วยวิธีใด ก็ยังไม่หายขาดสักที ยังคงมี อาการจุกเสียด แน่นท้อง รู้สึกแสบร้อนกลางอก และอาหารไม่ย่อยเป็นประจำ หรือแทบทุกครั้งที่ทานอาหารเลยก็ว่าได้ แม้บางท่านไม่ได้ทานอาหารรสเผ็ดร้อน แต่ก็ยังเป็นกรดไหลย้อนได้อยู่ดี นั…
ขมิ้นชัน ช่วยรักษากรดไหลย้อนของคุณได้จริงหรือไม่ อ่านต่อ...
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ขมิ้นชัน ช่วยรักษากรดไหลย้อนของคุณได้จริงหรือไม่? มาหาคำตอบกันเถอะ... "ขมิ้นชัน" เป็นพืชสมุนไพรที่พบได้ทั่วไปในแถบเขตร้อนของทวีปเอเชีย นิยมใช้เป็นทั้งเครื่องสำอาง ใช้แต่งสี กลิ่น และรสของอาหาร โดยในปัจจุบัน ขมิ้นชัน ถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมหลักยารักษาโรคกรดไหลย้อนส่วนใหญ่ในท้องตลาด แล้วในความเป็นจริง "ขมิ้นชันรักษากรดไหลย้อนได้จริง…
โรคที่คนไทยต้องระวัง! ในช่วงอากาศร้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
โรคที่คนไทยต้องระวัง! ในช่วงอากาศร้อน จากข้อมูลสถิติ ของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่าในปี 2546 มีอัตราผู้เสียชีวิตด้วยโรคที่เกิดจากความร้อนมากกว่า 8,000 ราย สำหรับประเทศไทยนั้น ด้วยสภาพภูมิอากาศที่ร้อนขึ้นเรื่อย ๆ จึงนับว่ามีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคร้าย หรืออาการไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ที่เกิดจากความร้อนไม่น้อยไปกว…
เผยเคล็ดลับ วิธีป้องกันภาวะหัวใจวายเฉียบพลันด้วย สมุนไพรลดไขมันในเลือด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน ป้องกันด้วย สมุนไพรลดไขมันในเลือด นับว่าเป็นเรื่องที่น่ากลัวอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับ “ภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน” ซึ่งเป็นสาเหตุการตายอันดับ 2 ของประเทศไทย ด้วยการที่ภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน เป็นภาวะที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันจาก “ไขมันอุดตันในเส้นเลือด” คร่าชีวิตผู้คนอย่างมากมาย โดยไม่มีอาการ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 76 บทความ

Q&A


หน้าร้าน Poonrada

ร้านขายยาปุณรดา
(Poonrada)

900.00 บาท
1,200.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,839,199 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,490,284 ครั้ง
เปิดร้าน12 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท22 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก